เกี่ยวกับ บี ที วาย

 

“บี ที วาย กรุ๊ป”  (ฺBTY Group) กลุ่มบริษัทที่เติบโตจากประสบการณ์ทำงานจริง ที่ถูกถ่ายทอดจากรุ่นสู่รุ่น บ่มเพาะจนเชี่ยวชาญในธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ จากการเรียนรู้อย่างมุ่งมั่น สู่การสร้างสรรค์ด้วยแนวคิดใหม่ ๆ เพื่อทำให้ที่อยู่อาศัยกลายเป็น “โลกส่วนตัว” ของคุณ อย่างสมบูรณ์แบบ

“บี ที วาย กรุ๊ป” ประกอบธุรกิจให้เช่าและพัฒนาอสังหาริมทรัพย์หลากหลายประเภท ทั้งโรงแรม อพาร์ทเม้นท์ อาคารชุดพักอาศัย ทาวน์โฮม บนหลากหลายทำเล ที่พร้อมรองรับทุกความต้องการ โดยการนำของผู้บริหารรุ่นใหม่ พร้อมทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญในธุรกิจอสังหาริมทรัพย์มากว่า 20 ปี

ภายใต้แนวคิด “มั่นคง ตรงใจ ตอบโจทย์” คือ สิ่งที่ “บี ที วาย กรุ๊ป” ตั้งใจทำให้ทุกพื้นที่ของที่อยู่อาศัย เป็นดังหวัง ไม่เพียงแต่ความสวยงาม อรรถประโยชน์ก็เป็นสิ่งสำคัญ “บี ที วาย กรุ๊ป” จึงให้ความสำคัญทุกรายละเอียด เพื่อให้สอดคล้องกับลักษณะการใช้ชีวิตของทุกช่วงวัย และยกระดับการอยู่อาศัยให้เหนือชั้นกว่าด้วยความใส่ใจ สู่ความคุ้มค่าที่ “บี ที วาย กรุ๊ป” ให้ได้มากกว่า ครอบคลุมทุกมิติอย่างสะดวกสบาย พร้อมความปลอดภัยสูงสุดที่คุณสามารถวางใจได้ และการบริหารจัดการพื้นที่ ที่รองรับได้ทุกกิจกรรม ช่วยเติมเต็มประสบการณ์การใช้ชีวิตในทุก ๆด้านสำหรับทุกคน

“ที่อยู่อาศัย” เป็นสิ่งเติมเต็มให้กับครอบครัว ที่อยู่ดีสร้างคนดี และคนดีก็พร้อมที่จะสร้างสิ่งดี ๆ คืนสู่สังคม สู่การรับการยอมรับ

ทุกคนใน “บี ที วาย กรุ๊ป” มุ่งมั่น ตั้งใจทำที่อยู่อาศัยให้เป็นพื้นที่สุดแสนพิเศษ ที่เต็มไปด้วยความรัก ความอบอุ่นที่ทุกคนมีให้ต่อกัน ตั้งแต่ขั้นตอนการเลือกเฟ้นทำเลที่ดี การออกแบบที่ตอบโจทย์ความต้องการของผู้อาศัย และยังต้องมั่นคงแข็งแรง ได้คุณภาพเหนือราคา รวมถึงการให้บริการทั้งก่อนและหลังการขาย เพื่อเพิ่มมูลค่าของทรัพย์สินชิ้นสำคัญของคุณ ให้เป็นมากกว่าแค่ที่อยู่อาศัย ลงตัวทั้งการใช้ชีวิตและการลงทุน

ด้วยความเข้าใจผู้อยู่อาศัย “บี ที วาย กรุ๊ป” จึงนำทุกรายละเอียดและทุกความต้องการ มาพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ทำให้สามารถที่จะส่งมอบ “พื้นที่แห่งความสุข” เพื่อตอบสนองทุกความต้องการที่แตกต่าง ซึ่งทุกคนสามารถเป็นเจ้าของได้